NHA KHOA VIỆT GIAO

Nha khoa Việt Giao tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao trong các Nha Khoa tại TPHCM, được thành lập đầu tiên từ thập niên 90, do Bác sĩ NGUYỄN VIỆT GIAO và Bác sĩ TẠ THỊ KIM CHI trực tiếp điều trị và quản lý trên 15 năm.
 
Nha khoa Việt Giao với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các Viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong Thành phố.
Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, Trung tâm Nha khoa Việt Giao thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, cùng với vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.
 
 
Nha khoa Việt Giao luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.
 
Giữ gìn mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà Nha khoa Việt Giao luôn đặt lên hàng đầu, nhằm chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.
 
Với tiêu chí tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối, Nha khoa Việt Giao luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế máy hiện đại…
Với mô hình chuyên nghiệp, Nha khoa Việt Giao đã và đang thực hiện điều trị các loại hình Nha khoa Kỹ Thuật Cao.
 
Song hành với việc phát triển về chuyên môn trên lâm sàng, Trung tâm Nha Khoa Việt Giao còn kết hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước: Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Chuyên viên Việt Nam để thực hiện một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên  là laboratories.
 
Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã giúp cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 71 Phạm Ngọc Thạch - Phường 6 - Quận 3 - Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 38 204 103 | Số Fax: (08) 38 204 694

Email: info@nhakhoavietgiao.com.vn | Website: nhakhoavietgiao.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (817 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha