NHA KHOA VIỆT ĐỨC

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức nhập khẩu hệ thống trang thiết bị nha khoa đồng bộ, hiện đại từ những hãng tiên tiến nhất trên thế giới: Được trang bị hệ thống ghế nha khoa hiện đại:
 
Những trang thiết bị hiện đại của Nha khoa Quốc tế Việt Đức:
 
Máy tẩy trắng răng công nghệ cao, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có hàm răng sáng bóng, khỏe mạnh.
 
Đối với nhiều khách hàng thì việc lấy cao răng ( thông thường định kỳ 1 năm bạn nên lấy cao răng 2 lần để ngăn ngừa bệnh viêm chân nướu lợi, sâu răng, đồng thời để kịp thời phát hiện ra những rắc rối về răng ( nếu có)) cũng gây nhiều lo ngại thậm chí sợ hãi, nhưng đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức  không chỉ có đội ngũ y bác sĩ lành nghề mà còn được trang bị Máy lấy cao răng siêu âm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa.
 
nha khoa việt đức
 
Mỗi ghế răng đều được trang bị hệ thống X- Quang tại chỗ, cho kết quả chụp phim nhanh chóng chỉ sau vài giây bấm máy mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 
Với những chiếc Máy thổi cát hiện đại sẽ đánh bay những mảng bám lâu ngày trên răng, những hạt muối tinh sẽ đi sâu vào tường tận các kẽ răng của bạn, đảm bảo nướu lợi được sạch sẽ, khỏe mạnh, mang lại hơi thở thơm tho.
 
Không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối, Trung tâm còn được trang bị Hệ thống CAD/ CAM, phòng Labo tại chỗ, phục vụ cho những khách hàng ở xa có nhu cầu phục hình răng sứ ngay trong ngày. 

Địa chỉ: 304 Quốc lộ 22, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.6686.1327 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (2001 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha