NHA KHOA VIỄN DƯƠNG

Cùng với xu hướng xã hội hóa ngành y tế tại Việt Nam và sự phát triển không ngừng của nha khoa trên thế giới, Nha Khoa Viễn Dương được thành lập theo giấy hoạt động khám bệnh, Chữa bệnh do Sở Y Tế TP.HCM Cấp Phép Khám và Chữa Bệnh Răng Hàm Mặt. 
 
 
- Nha Khoa Viễn Dương là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn như BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược TP HCM, cùng các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm. 
 
- Nha Khoa Viễn Dương với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ bảo đảm mang lại cho quý vị chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước phát triển.
 
- Đến với Nha Khoa Viễn Dương, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.
 
 
- Nha Khoa Viễn Dương đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Nha Khoa Viễn Dương sẽ đem đến các dịch vụ phong phú đa dạng, bao gồm các biện pháp phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh hình. 
 
- Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, bằng cách nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nha Khoa tại TPHCM, đem lại nụ cười của bạn luôn rạng rỡ.
 
- Cam kết của chúng tôi: tất cả vì sức khỏe răng miệng của các bạn là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ: 134 Trần Não - Phường Bình An - Quận 2 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.6287.2026 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1990 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha