NHA KHOA UCARE

 

Cuộc sống bận rộn của thời đại khiến cho con người ta dường như lúc nào cũng thấy áp lực, điều đó  hiện diện rất rõ trong cuộc sống xung quanh chúng ta hằng ngày. Những giờ phút thư thái, an nhiên dần ít đi, những xúc cảm tự nhiên với những điều diễn ra xung quanh cũng ngày càng hiếm đi…. Nhưng công việc hằng ngày buộc ta phải giao tiếp với mọi người, và thái độ giao tiếp của ta ảnh hưởng rất nhiều lên chính bản thân mình và người khác.
 
 
Cách chúng ta thể hiện cảm xúc với người khác bằng một nụ cười nói lên rất nhiều điều… nét cá tính của mỗi người thông qua cách họ cười để lại  cho chúng ta những ấn tượng rất riêng về người đó. Và chắc rằng, ai trong chúng ta đều muốn sở hữu cho mình một nụ cười đẹp đầy tự tin, một nụ cười để lại nhiều thiện cảm trong lòng người khác. Tuy nhiên mong muốn đó không phải ai cũng có được, những khiếm khuyết về răng miệng là nguyên nhân thường thấy dễ khiến cho ai đó hiếm khi cười hoặc chẳng muốn cười,  chẳng thèm cười….và như vậy đôi khi người ấy bị mặc định là người khó gần, người khó khăn… cảm giác như thế thật chẳng dễ chịu tí nào!
 
Nha khoa ngày nay không còn đơn thuần là chữa răng mà còn phải làm đẹp răng, làm đẹp nụ cười. Bác sĩ Răng Hàm Mặt là người được đào tạo tốt nhất về kiến thức hàm mặt, đương nhiên trong đó bao hàm cả việc hiểu biết về cách thức thay đổi nụ cười. Từ một can thiệp rất nhẹ ví dụ như làm mới lại 1-2 chiếc răng cửa để tạo ra một thay đổi nhỏ cho nụ cười hay là một can thiệp phẫu thuật hàm để thay đổi toàn diện khuôn mặt đều phải được thực hiện chính xác bởi những Bác sĩ RHM. Khuynh hướng của ngành Nha khoa thế giới là điều trị toàn diện trong đó mục tiêu chính là cải thiện thẩm mỹ và thay đổi nụ cười  của BN tuỳ theo mức độ, mục tiêu đó cũng chính là yêu cầu của BN tìm đến các dịch vụ Nha khoa ngày nay.
 
 
Ngành Nha Việt Nam trong những năm gần đây đã bắt kịp với Thế giới, các Bác sĩ Việt nam cũng liên tục cập nhật kiến thức mới bằng những khoá học ngắn hạn trung hạn ở nước ngoài lẫn trong nước, mạnh dạn đầu tư và  áp dụng những qui trình, công nghệ mới… để cố gắng nắm bắt xu hướng thay đổi của ngành nghề. Nha khoa Ucare ra đời cũng không nằm ngoài xu thế đó, các Bác sĩ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm và yêu nghề lấy phương châm “Thay Đổi Nụ Cười” và triết lý “Can Thiệp Tối Thiểu” để hành nghề. Mỗi khách hàng đến với Ucare là một thân chủ thực sự, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thoải mái trao đổi mọi vấn đề mà mình quan tâm. Kết quả thay đổi Nụ cười mà Ucare mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Thân chủ của mình!

Địa chỉ: 487B Nguyễn Đình Chiểu - P.2 - Q.3 - TP.HCM

Số điện thoại: 08 3830 1117 | Số Fax:

Email: info@nhakhoaucare.com | Website: nhakhoaucare.com.vn

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.4/5 - (1556 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Hoài:

Các Bác sĩ rất nhiệt tình... Địa chỉ tin cậy đây rồi.!
26/07/2017 12:30:49 PM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha