NHA KHOA TOÀN MỸ

- Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mảng bám. Mảng bám răng giai đoạn đầu hơi mềm, nhưng khi tồn tại lâu ngày trong môi trường miệng có nước bọt sẽ cứng dần tạo thành vôi răng chúng thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng. Dịch vụ lấy vôi và đánh bóng răng tại Nha Khoa Toàn Mỹ.
 
- Quy trình dịch vụ (30 - 45 phút): Lấy vôi răng triệt để, vệ sinh sát khuẩn, đánh bóng cẩn thận.
 
- Cạo vôi và đánh bóng răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đặc biệt phương pháp này sẽ không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.
 
nha khoa toàn mỹ
 
- Nha Khoa Toàn Mỹ ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.
 
- Với không gian rộng rãi, thoáng mát hơn hẳn các Nha Khoa tại TPHCM khác chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến với nha khoa Toàn Mỹ.
 
- Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, nha khoa Toàn Mỹ đã quy tụ được các nhà chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều có trình độ chuyên môn từ thạc sỹ trở lên và đang tham gia giảng dạy đại học.
 
- Đến đây, Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo! Bạn sẽ có hàm răng trắng bóng, tự tin khoe nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh!
 
Xem thêm danh sách trung tâm nha khoa quận Gò Vấpnha khoa quận Bình Tân

Địa chỉ: 321 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông , Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.6674.7379 | Số Fax:

Email: nhakhoatoanmy.com.vn | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1734 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Nguyênvanvinh:

Răng sứ loại thường giá bao tiền một răng
04/06/2021 12:28:19 PM Trả lời

Thái văn quỳnh :

E muốn nhổ 4 răng cửa hàm trên cần bao nhiêu thời gian. Và cho e hỏi răng cửa e mọc ngan khác với răng bình thường làm thế nào thẩm Mỹ cho đẹp ạ
10/08/2017 09:39:08 PM Trả lời

Cao van giau:

Gia tay trang rang bao nhiu j bac si
20/07/2017 08:09:55 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha