NHA KHOA TITAN

- Trung tâm Nha khoa Titan là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp sử dụng các quy trình thẩm mỹ quy chuẩn để khôi phục và tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn xinh đẹp dài lâu.
 
- Đến với Nha khoa Titan, nụ cười của bạn là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp của Nha khoa Thẩm mỹ Titan sẽ chăm sóc bạn nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, thoải mái và thư giãn khi bước chân đến đây.
 
nha khoa titan
 
* Nha khoa Thẩm mỹ Titan làm việc dựa trên 2 nguyên tắc sau:
 
+ Tiêu chuẩn chất lượng cao
 
- Với yêu cầu cao về chất lượng chuyên môn nhằm đáp ứng sự cạnh tranh Nha Khoa tại TPHCM hiện nay, Nha khoa Titan cam kết cung cấp các dịch vụ tốt cho khách hàng của mình. Nha khoa Titan còn cung cấp kế hoạch điều trị toàn diện, áp dụng nha khoa phục hồi và nha khoa mỹ phẩm để tối  ưu hóa chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.
 
nha khoa titan
 
+ “Phòng  bệnh hơn chữa bệnh”
 
- Là bác sỹ nha khoa Nha khoa Titan thực sự tin rằng chăm sóc dự phòng và nâng cao nhận thức phòng ngừa là phương pháp để phòng tránh các bệnh lí về răng miệng. Nha khoa Titan luôn chú trọng vào các kỳ kiểm tra toàn diện sức khỏe tổng thể của răng và nướu răng của bạn, và chụp X-quang khi cần thiết. Làm sạch thường xuyên, dùng chỉ nha khoa, chất bịt kín, và florua là hữu ích trong việc ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
 
- Nha khoa Titan trân trọng kính chào!
 
 

Địa chỉ: 108 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ , Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0979.893.272 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.4/5 - (1497 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha