NHA KHOA THẮNG LOAN

Với không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Thắng Loan tọa lạc tại số 627 Phạm Thế Hiển, Phường 4 , Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh luôn mong muốn phục vụ quá trình điều trị cho quý khách. 
 
Nha khoa Thắng Loan ứng dụng máy móc, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong quá trình điều trị. Hầu hết những trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ, đạt các tiêu chuẩn về an toàn, kỹ thuật.
 
Đội ngũ Nha khoa Thắng Loan nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nuớc chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực Nha Khoa tại TPHCM, các bác sĩ của trường đại học Y và Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam.
 
 
Đến với Nha khoa Thắng Loan, các bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tình hiểu đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp.
 
Tại Nha khoa Thắng Loan có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu. 
 
Với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng, và thay vào đó là cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và an tâm hơn. 
 
Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.
Nha khoa Thắng Loan xin chào quý khách!

Địa chỉ: 627 Phạm Thế Hiển, Phường 4 , Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3856.9899 - 08.3850.3754 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1832 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha