NHA KHOA TÂN HẢI

- Ngày nay trong giao tiếp với xã hội, vai trò răng miệng không thể thiếu để tôn lên vẻ đẹp của nụ cười, vẻ đẹp của tâm hồn,có vô vàng tác hại xấu đến răng miệng nhưng chỉ có một việc duy nhất để bảo vệ răng miệng là chúng ta phải chăm sóc và kiểm tra định kì mỗi 3 tháng một lần.
 
- Nha Khoa có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt dựa trên tiêu chí chăm sóc thật tốt cho sức khỏe răng miệng của khách hàng.
 
nha khoa tân hải
 
- Đồng thời, đội ngũ nha sĩ giàu thâm niên công tác từng có thời gian công tác tại bệnh viện, trực tiếp khám, điều trị, chăm sóc răng bạn rất nhẹ nhàng, không đau và luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái, thân thiện cho bạn trong suốt thời gian điều trị.
 
- Nha Khoa Tân Hải là trung tâm Nha Khoa tại TPHCM có sự uy tín cao mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện.
 
- Cơ sở vật chất khang trang, máy móc và các thiết bị tiên tiến, hiện đại, được vô trùng tuyệt đối.
 
nha khoa tân hải
 
- Đội ngũ bác sĩ và các chuyên viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc ân cần, niềm nở.
 
- Dịch vụ nha khoa đa dạng: răng sứ, tẩy trắng răng, điều trị tủy, nhổ răng, cạo vôi, trám răng…
 
- Quy trình thực hiện bài bản, các khâu làm việc khoa học, nhanh chóng, không làm bạn mất nhiều thời gian.
 
- Nha Khoa Tân Hải tự tin về dịch vụ của mình, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho khách hàng!
 

Địa chỉ: 17 Tân Hải, Phường 13 , Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3849.5048 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1193 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ms Thùy Nhung:

Trong 1 lần gặp rắc rối với răng khôn, mình đã tình cờ tìm đến phòng khám này theo chỉ dẫn từ 1 bạn trên diễn đàn. Cảm nhận của mình về phòng khám này là từ khâu tư vấn tình trạng, sức khỏe, cho đến ngày lên thớt, bạn tư vấn viên và bs Hửu đều rất thân thiện, Bs Hửu còn trò chuyện cho mình quên đi thời gian nữa...quay qua quay lại đã xong ca tiểu phẩu. Rất hài lòng về cách làm việc ở phòng khám này.
16/03/2017 09:10:10 AM Trả lời

Mr Hãi:

Trước tôi đã từng trám răng tại một cơ sở nha khoa trên đường Tân Hải. Quá trình tiến hành thì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thì mãnh trám vỡ ngay. Tôi phải đi tìm địa chỉ khác để thực hiện lại. Tại địa chỉ nha khoa mới, mặc dù bác sĩ thực hiện không được nhẹ nhàng nhưng lại áp dụng chất liệu trám răng tốt, kỹ thuật thực hiện cũng đúng chuẩn, máy móc hỗ trợ nhìn hiện đại lắm. Tôi trám đến nay cũng đc 3 năm rồi mà không vấn đề gì.
16/03/2017 09:09:46 AM Trả lời

Thái Tuấn:

Địa chỉ mà gia đình và bạn bè mình hay đên, từ thực hiện khám đến điều trị. Dịch vụ ở đây chất lượng và rất cao cấp.
16/03/2017 09:09:02 AM Trả lời

Ms Châu:

Đã từng ghé trụ sở Nha Khoa Tân Hải và rất hài lòng về cách phục vụ ở đâym sẽ ghé lại và giới thiệu thêm bạn tới đây. ^^
16/03/2017 09:08:39 AM Trả lời

Dương Ngọc :

Đã làm ở đây rồi, chất lượng và giá cả rất tuyệt vời
16/03/2017 09:08:10 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha