NHA KHOA TÂN ĐỊNH

Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống trong từng bữa ăn, giấc ngủ hay làm sao để bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp…dựa trên cơ sở đó Nha khoa Tân Định thành lập từ Tháng 10/2003 do Bác sĩ Tôn Thất Ngọc đứng tên và làm chủ. Trong những ngày đầu tuy Nha khoa gặp rất nhiều khó khăn; các trang thiết bị còn hạn chế…Nhưng cho đến nay, sau 13 năm hình thành và phát triển; Nha Khoa Tân Định đã được nhiều người biết đến.
 
 
  • Chất lượng Dịch vụ tốt nhất.
  • Thái độ phục vụ tốt nhất.
  • Trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý với từng nhu cầu của Khách hàng.
“ Nha khoa Tân Định, nơi nét duyên và nụ cười trọn vẹn” là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới. Đến với Nha khoa Tân Định, Quý khách sẽ được điều trị bởi các Bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ giỏi có kinh nghiệm-tận tâm nhiều năm trong nghề,kèm theo trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.
 
 
Song song đó còn có một đội ngũ Nha tá và trợ thủ có trình độ hiểu biết, kinh nghiệm sẽ tư vấn, hướng dẫn và phục vụ nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất khi Quý khách đến với Nha khoa Tân Định chúng tôi.
 
Bên cạnh đó, Nha khoa còn đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để vô trùng các vật dụng theo mô hình khép kín, đảm bảo độ tiệt trùng cao và an toàn cho sức khỏe  Quý khách hàng. Các dịch vụ chính của Nha khoa Tân Định bao gồm: Trám răng thẩm mỹ, Phục hình răng toàn hàm, Phục hình răng sứ,Tẩy trắng răng laser zoomll, Tư vấn niềng răng,Chỉnh nha, Nhổ răng, Tiểu Phẩu, Tư vấn Implant
 

Địa chỉ: 3 Lý Chính Thắng - P.8 - Quận 3 - TP. HCM

Số điện thoại: (08).38.468.938,0932.678.648 | Số Fax:

Email: nhamai2012@yahoo.com | Website: nhakhoatandinh.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.9/5 - (1884 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha