NHA KHOA SAO MAI

- Tọa lạc tại địa chỉ 1139 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo , Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Sao Mai là một địa chỉ uy tín với các dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả như: lấy cao răng, trám răng thẫm mỹ, điều trị tủy răng, phục hình răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant..   
 
- Nha Khoa Sao Mai được đầu tư như một phòng khám quốc tế với hệ thống máy móc rất hiện đại: ghế nha khoa cao cấp, máy chụp phim kỹ thuật số, camera nội soi răng miệng, lò lấp dụng cụ vô trùng và tủ cực tím sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp cùng với không gian sang trọng, sạch sẽ thoáng đãng, Nha khoa Sao Mai luôn tạo cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho bạn khi đến chăm sóc răng.   
 
NHA KHOA SAO MAI
 
- Khi đến với Nha khoa Sao Mai, các bác sĩ sẽ khám, tư vấn kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành điều trị. Tất cả các thủ thuật từ đơn giản cho đến phức tạp đều được chữa trị với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Dù là nhổ răng, trám răng, cạo vôi, tẩy trắng răng hay làm răng sứ, các bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau buốt hoặc ê ẩm.
 
- Đặc biệt, khi răng bạn gặp phải các vấn đề như bị vỡ, bị sâu lớn hay gãy ngang mà không thể trám. Hoặc khi bạn mất răng hay răng bạn bị nhiễm tetra có màu vàng, sậm đen thì răng sứ là giải pháp đúng đắn cho bạn. Đến với Nha khoa Sao Mai, bạn sẽ được sử dụng những kỹ thuật làm răng sứ tiên tiến nhất hiện nay với chi phí rất ưu đãi.
 
NHA KHOA SAO MAI
 
- Các bác sĩ Nha khoa Sao Mai sẽ khám và cho bạn những chỉ định chính xác nhằm đem đến sự cải thiện thẫm mỹ cao nhất và cũng đảm bảo răng sứ sau khi làm không chỉ đẹp mà còn tránh được các nguy cơ: viêm nướu, răng sứ bị hở do không khít sát với cùi răng thật, nhanh thâm đen viền nướu, nhét thức ăn, hôi miệng, viêm nướu…
 
- Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sao Mai không ngừng cập nhật những thành tựu tiên tiến nhất của ngành nha trên toàn thế giới cùng với phương châm làm việc hiệu quả, an toàn, tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa sáng rạng ngời.
 
- Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn đến với Nha Khoa Sao Mai của chúng tôi tại 1139 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi sẳn sàng lắng nghe và giúp tháo gỡ những thắc mắc, trăn trở dù là nhỏ nhất các vấn đề về răng miệng cho quý khách hàng điều trị Nha Khoa tại TPHCM và những người thân yêu.

Địa chỉ: 1139 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo , Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 10.756398, 106.591984 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1767 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha