NHA KHOA PLUS

  • Tọa lạc giữa chốn Sài thành phồn hoa phố hội, nha khoa PLUS cũng như hàng triệu trung tâm nha khoa khác ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp nha của mọi người. Nhưng! Sự khác biệt là nhờ vào y đức. CHúng toi biết rằng, mỗi một khách hàng đều rất trăm trở nhiều điều khi đến lựa chọn các dịch vụ tại một kha khoa. Chúng tôi cũng lấy tâm lí khách hàng để đo lường và làm cơ sở cho ra đời những loại hình dịch vụ tiên tiến với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chúng tôi không quan tâm đến chất lượng. Từng trang thiết bị nhỏ nhất cũng được nha khoa PLUS chú trọng và cải tiến để ngày càng đáp ứng nhu cầu gia tăng từ khách hàng.

 

nha khoa plus

 

  • Với kĩ thuật hiện đại, ứng dụng những nền tảng công nghệ nha hàng đầu trên thế giới, nha khoa PLUS đã mang lai nhiều thành tựu hiệu quả cho vẻ đẹp của khách hàng. Trong suốt thời gian thành lập, chúng tôi mong muốn mang đến bạn những hiệu quả tốt nhất, thừa hưởng từ những tiến bộ công nghệ với giá rất phải chăng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên đều là những bác sĩ nha rất giỏi, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm trong nghề và một số được đào tạo từ nước ngoài nên rất am hiểu các kiến thức về bệnh lí cũng như tư vấn cho khách hàng những cách để bảo vệ răng. 

nha khoa plus

  • Hệ thống máy móc hiện đại, quy mô luôn được trang bị đầy đủ, vô trùng thường xuyên.
  • Chúng tôi đang từng ngày phấn đấu để trở thành điểm tựa niềm tin của mỗi khách hàng. Dù là đối tượng nào, nha khoa PLUS vẫn dành trọn tâm huyết phục vụ để mang lại cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất. CHúng tôi tin tưởng vào năng lực cũng như năng lực y đức mà đội ngũ nhân viên đang sở hữu, để đưa thương hiệu nha khoa PLUS đi xa hơn.

Địa chỉ: 208 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Số điện thoại: 08 62926855 | Số Fax:

Email: nhakhoaplus@gmail.com | Website: nhakhoaplus.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (917 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha