NHA KHOA O’CARE

Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, O’CARE tự tin sẽ là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.
 
Tọa lạc tại 346 đường Võ Văn Tần – ngay khu vực trung tâm quận 3, O’CARE từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.
Đội ngũ nha sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm
 
 
Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa O’CARE chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – với hơn 20 bác sĩ tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược TPHCM, luôn không ngừng học các khóa học chuyên sâu, cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi – Phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa Thế Giới tại Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những chuyên gia đầu nghành về nhiều lĩnh vực chuyên sâu (phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm)
 
 
Cơ sở vật chất y khoa chất hiện đại

 

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại O’CARE còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

Địa chỉ: 346 Võ Văn Tần - P.5 - Q.3 - Tp.HCM (cách bệnh viện Từ Dũ 300 m)

Số điện thoại: (08) 3929 3333 | Số Fax:

Email: info@nhakhoaocare.com | Website: nhakhoaocare.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1292 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha