NHA KHOA NGUYỄN KIM VĨNH

- Nha khoa Nguyễn Kim Vĩnh là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp trong số các Nha Khoa tại TPHCM sử dụng các quy trình thẩm mỹ quy chuẩn để khôi phục và tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn xinh đẹp dài lâu.
 
- Đến với chúng tôi, nụ cười của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chăm sóc bạn  nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo.
 
- Với yêu cầu cao về  chất lượng chuyên môn, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp kế hoạch điều trị toàn diện, áp dụng nha khoa phục hồi và nha khoa mỹ phẩm để tối  ưu hóa chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng. Nếu quý vị có bất kỳ vấn đề  về nha khoa, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn dành cho quý vị mọi nỗ lực để chẩn đoán và chăm sóc cho bạn trong  thời gian sớm nhất.
 
nha khoa nguyễn kim vĩnh
 
“Phòng  bệnh hơn chữa bệnh”
 
- Là bác sỹ nha khoa chúng tôi thực sự tin rằng chăm sóc dự phòng và nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng  là phương pháp tốt nhất để phòng tránh các bệnh răng miệng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp chương trình "chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng với  quá trình "chăm sóc bệnh". 
 
- Chúng tôi tuyệt đối coi trọng kiểm soát lây nhiễm trong trung tâm của chúng tôi. Để bảo vệ bệnh nhân của mình và bản thân bác sỹ, chúng tôi tuân thủ chăt chẽ quá trình tẩy rửa, khử trùng và ô nhiễm chéo theo quy định bằng hệ thống đèn tia cực tím.  Mỗi khách hàng đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng đươc hấp sấy tiệt trùng bằng lò hấp Auto Clear và đóng gói chân không.
 
- Nha khoa Nguyễn Kim Vĩnh hân hạnh phục vụ!
 

Địa chỉ: 1/10 Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn , Huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3710.3276 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1999 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha