NHA KHOA MINH TRÍ

Nhu cầu làm đẹp gốc con người ngày càng gia tăng cùng mong muốn tìm kiếm trung tâm nha khoa uy tín, hiệu quả, chất lượng nhằm đáp ứng đòi hỏi các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng vô cùng đa dạng. Trong thập niên gần đây, công nghệ và kỹ thuật nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt trội ứng dụng các công nghệ mới, có sự phối hợp giữa các bác sĩ có chuyên môn khác nhau. 
 
Trong bối cảnh đó, nha khoa Minh Trí ra đời với phương châm “ Tận tâm với khách hàng”  vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần được thấu hiểu, quan tâm, giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến nha khoa Minh Trí 
 
nha khoa minh trí
 
Nếu như trước đây, vai trò của bác sĩ nha khoa chỉ đơn thuần gói gọn trong dịch vụ nhổ răng, khám chữa răng thì ngày nay đã dần mở rộng sang lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa mang lại vẻ đẹp hài hoà, cân đối cho khuôn mặt. Bác sĩ tại nha khoa Minh Trí  luôn tận lực nghiên cứu kiến thức, cập nhật công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, tối ưu nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bệnh nhân khi tìm đến trung tâm nha khoa luôn mang những tự ti về hàm răng kém thẩm mỹ, lệch lạc, hô móm hoặc sậm màu… khiến người bệnh luôn mặc cảm, không tự tin trong giao tiếp. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến chúng ta không thành công trong cuộc sống. Với phương châm của mình, chúng tôi luôn đồng cảm sâu sắc với khách hàng. Bằng các công nghệ niềng răng chỉnh nha, tẩy trắng răng, bọc răng sứ… cùng quyết tâm nỗ lực điều trị không chỉ trả lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng, đều mà còn trả lại sự tự tin, vui vẻ trong hoạt động giao tiếp hàng ngày. 
 
nha khoa minh trí
 
Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra trong nha khoa, trước khi điều trị bệnh nhân đều được thăm khám, tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ răng miệng, thời gian và điều kiện kinh tế… Sau khi điều trị, luôn phối hợp cùng bệnh nhân duy trì kết quả điều trị, hướng dẫn cách thức chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng như phòng ngừa nguy cơ tái phát, nguy cơ mắc các bệnh răng miệng khác thông qua các lần tái khám định kỳ. 
 
Tất cả các khách hàng đều được các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt được đào tạo chuyên sâu tại trong và ngoài nước trực tiếp tư vấn và điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị vật chất tối ưu nhất, đảm bảo được vô trùng tuyệt đối khi điều trị cho bệnh nhân.
 
Đến với nha khoa Minh Trí, trải nghiệm phương pháp điều trị, công nghệ, thiết bị tiên tiến trên thế giới cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Bạn hoàn toàn yên tâm đội ngũ y bác sĩ luôn đồng hành cùng bạn mang đến nụ cười duyên dáng và tươi tắn nhất.

Xem thêm danh sách trung tâm nha khoa quận Gò Vấpnha khoa quận Bình Tân


Địa chỉ: 6/9, Huỳnh Tấn Phát Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62731289 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (711 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha