NHA KHOA LÊ HỮU PHƯỚC

- Nằm tại vị trí mặt đường số 12/2E Lê Lợi, Xã Tân Hiệp , Huyện Hóc Môn, Nha khoa Lê Hữu Phước là một Nha Khoa tại TPHCM uy tín, chất lượng.
 
- Bên cạnh không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Lê Hữu Phước còn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đội ngũ y tá, kỹ thuật viên có trình độ bài bản. Họ là những con người có tinh thần trách nhiệm cao và làm việc với niềm đam mê mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.
 
- Hầu hết các khách hàng đến với Lê Hữu Phước đều cảm thấy thoải mái dễ chịu bởi sự tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại đây. Mỗi bệnh nhân khi đến với Nha khoa Lê Hữu Phước sẽ được khám kỹ càng và phân loại cụ thể rồi trị bệnh. Thông thường với các ca bệnh khó, liệu trình điều trị chỉ khoảng 2 tuần kèm theo đơn thuốc (được cấp). Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp chữa trị có lợi cho sức khỏe nhất và chi phí hợp lý nhất.
 
nha khoa lê hữu phước
 
- Với quan điểm phòng ngừa là trên hết nên việc trám bít hố rãnh, bôi Fluor chống sâu răng, chống ê buốt răng… là những phương pháp được lựa chọn để phòng ngừa, điều trị ê buốt răng, tái tạo lại như răng thật bằng phương pháp cấy ghép Implant, chữa tuỷ một lần không đau, trám thẩm mỹ những chiếc răng có hình thể không đẹp bị sứt bị mà không cần phải làm mão răng, thẩm mỹ để thay đổi hình thể và màu sắc không đẹp của những răng nhiễm teta.
 
- Tất cả đều được thực hiện theo quy trình chặt chẽ với các phác đồ điều trị hiệu quả và môi trường khám chữa bệnh vô trùng (mỗi bệnh nhân được sử dụng 1 bộ khám riêng biệt, bộ khám đó đã qua các khâu vô trùng dụng cụ khép kín và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đưa ra sử dụng.
 

Địa chỉ: 12/2E Lê Lợi, Xã Tân Hiệp , Huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3710.5745 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (2141 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha