NHA KHOA KỸ THUẬT CAO CERCON

Đội ngũ Bác Sỹ và Nhân Viên
 
- Đội ngũ Bác Sỹ được đào tạo theo từng chuyên ngành: Implant, Nhổ răng, Tiểu phẩu thuật, Phục hình răng, Chỉnh hình răng, Chữa răng.... với nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về răng miệng và luôn tận tâm với bệnh nhân.
 
- Đặt lợi ích sức khỏe và sự thẩm mỹ của răng miệng lên hàng đầu.
 
- Luôn cập nhật những kiến thức của Nha Khoa hiện đại trên thế giới.
 
- Với đội ngũ bác sỹ và nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, năng động ... bệnh nhân không phải mất thời gian chờ đợi và đem lại kết quả điều trị trong thời gian ngắn nhất.
 
- Đặc biệt phòng khám chúng tôi luôn theo sát phương châm: "ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN" chứ không chỉ đơn thuần là điều trị bệnh.
 
Nha khoa kỹ thuật cao cercon
 
Trang thiết bị
 
- Nha khoa Cercon chúng tôi luôn thay đổi những trang thiết bị và vật liệu mới để đáp ứng những phương pháp điều trị và kỹ thuật tiến bộ mới nhất của nghành nha khoa hiện đại (chúng tôi luôn ưu tiên cho những trang thiết bị kỹ thuật số).
 
- Đặc biệt chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng một trung tâm nha khoa "không giấy tờ" đầu tiên tại Việt Nam nhằm đơn giản hóa và rút ngắn thời gian cho việc quản lý bệnh nhân.
 
Nha khoa kỹ thuật cao cercon
 
Quy trình vô trùng
 
- Luôn tuân theo những qui trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
- Bệnh nhân không phải sợ lây nhiễm (HIV, Viêm gan siêu vi B ... ) khi đến với Nha Khoa Cercon. Tất cả những dụng cụ và trang thiết bị điều được xử lý bằng hóa chất tiệt trùng và được hấp ở lò AUTOCLAVE đúng tiêu chuẩn .
 
- Mỗi bệnh nhân được dùng một bộ đồ khám và dụng cụ riêng biệt hay sử dụng dụng cụ và vật liệu dùng một lần (găng tay, kim, thuốc tê).

Địa chỉ: 24 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (kế bên Nhà thờ Thị Nghè)

Số điện thoại: 08 38 999 466 | Số Fax:

Email: nhakhoacercon@gmail.com | Website: nhakhoacercon.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1921 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha