NHA KHOA KHÁNH MINH 2

Ngày nay muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp không còn khó khăn nữa, chúng ta dễ dàng tìm thấy các trung tâm nha khoa để tiến hành phục hình chỉnh nha, làm đẹp nụ cười theo như ý muốn. Nhưng tìm kiếm một trung tâm nha khoa, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu với chúng ta. Nha khoa Khánh Minh 2 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đang là địa chỉ được yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa răng.
 
nha khoa khánh minh 2
 
Nha khoa Khánh Minh 2 được đầu tư công nghệ, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đem đến khách hàng dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Tất cả cơ sở vật chất đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế như
- Xquang kỹ thuật số giúp giảm 99% lượng tia X cho hỉnh ảnh rõ nét các thương tổn răng, xương.
- Hệ thống cấy ghép implant giúp bệnh nhân phục hồi răng mất, hạn chế mài mòn, bảo tồn răng thật
- Qui trình vô trùng: Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ y tế, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.
- Hệ thống quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp: giúp bác sĩ chẩn đoán và lưu hình ảnh, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.
 
nha khoa khánh minh 2
 
Dịch vụ khám chữa răng đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ điều trị sâu răng, viêm tuỷ đến chỉnh nha, niềng răng hô móm cũng như phục hình thẩm mỹ tẩy trắng răng, bọc răng sứ… Các dịch vụ nha khoa đều được trực tiếp khám chữa bởi bàn tay lành nghề của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo kĩ năng mới trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao chuyên môn.
 
Hiện đại – tận tâm – chất lượng, nha khoa Khánh Minh 2 mong mỏi mang đến nụ cười đẹp và hoàn hảo cho người dân Việt Nam cũng như các khách hàng kiều bào, khách hàng nước ngoài đã đặt niềm tin ở chúng tôi. 
 

Địa chỉ: 60C Duyên Hải, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3786.1696 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1702 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha