NHA KHOA I-DENT

- Bộ răng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta với các chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ. Từ khi mới sinh ra đến lúc về già, theo tự nhiên mỗi người chỉ có một bộ răng sữa khi còn bé và sau đó được thay thế bởi bộ răng vĩnh viễn để ăn nhai trong suốt cuộc đời. 
 
- Khi những chiếc răng vĩnh viễn bị mất đi thì ngoài việc chức năng ăn nhai bị giảm sút, nỗi lo lắng về thẩm mỹ  và kém tự tin khi giao tiếp cũng sẽ đeo đuổi chúng ta mỗi ngày. Những phục hình răng cổ điển như cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp không thể mang lại sự hoàn hảo về thẩm mỹ và sự thoải mái hoàn toàn khi ăn nhai như răng thật.
 
nha khoa i-dent
 
SỨ MỆNH "ƯƠM MẦM RĂNG MỚI" & "BẢO HÀNH IMPLANT TRỌN ĐỜI"
 
- Sau khi học tập, nghiên cứu và được tiếp cận với các kỹ thuật nha khoa tân tiến nhất trên thế giới hiện nay tại Châu Âu, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Người sáng lập Trung tâm Nha khoa I-DENT – đã xác định sứ mệnh « Ươm mầm răng mới » & « Bảo hành răng Implant trọn đời »với bộ răng Implant sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiếp nối bộ răng vĩnh viễn thực hiện đầy đủ 100% chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. 
 
- Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng và Nha khoa kỹ thuật cao I-DENT cam kết sẽ mang đến cho tất cả khách hàng sự an tâm hoàn toàn khi từ nay nỗi lo lắng bị mất răng sẽ không còn tồn tại nữa, và các bạn sẽ luôn luôn có một bộ răng đầy đủ, tự nhiên và được bảo hành đến trọn đời.
 
nha khoa i-dent
 
 LẤY CHỮ "TÂM" LÀM ĐẦU
 
- Tại Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT, chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới Can thiệp tối thiểu – Đạt hiệu quả tối đa và bảo tồn những yếu tố tư nhiên của cơ thể con người. Đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia của Trung tâm Nha khoa I-DENT với phương châm Lấy chữ TÂM làm đầu, chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất.
 
- Cùng với mong muốn mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện để đưa Nha khoa Kỹ thuật cao I-DENT thành một Trung tâm cấy ghép Implant đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể chào đón khách hàng từ các nước phát triển và góp phần vinh danh nền Nha Khoa tại TPHCM. 
 
- Trung tâm cấy ghép Răng Implant I-DENT cũng là nơi duy nhất cam kết Bảo hành răng Implant vĩnh viễn cho đa số các trường hợp cấy ghép Implant.

Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận BìnhThạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84) 08. 38 40 68 54 | Số Fax:

Email: nhakhoa.ident@gmail.com | Website: nhakhoaident.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1919 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

admin:

chó chết chính là dân bình định, quảng ngãi với là nguyễn hiếu tùng có khuôn mặt như đít chó.
15/10/2022 10:33:27 AM Trả lời

admin:

chó chết chính là dân bình định, quảng ngãi với là nguyễn hiếu tùng có khuôn mặt nhu đít chó.
15/10/2022 10:32:29 AM Trả lời

admin:

chó chết chính là dân bình định, quảng ngãi với là nguyễn hiếu tùng có khuôn mặt nhu đít chó.
15/10/2022 08:47:33 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha