NHA KHOA HƯƠNG QUỲNH

- Được thành lập bởi đội ngũ y bác sỹ kinh nghiệm luôn cập nhật công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới. Với mong muốn tạo nên một trung tâm Nha Khoa tại TPHCM uy tín và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
- Chúng tôi luôn luôn mang hết sự tận tâm, trách nhiệm và kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình để phục vụ bệnh nhân, góp phần xây dựng uy tín cho Nha Khoa Hương Quỳnh lớn mạnh như ngày hôm nay.
 
- Những năm gần đây dịch vụ tẩy trắng răng được khách hàng hết sức quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười của khách hàng tự tin hơn sau khi đến với Nha khoa - Hương Quỳnh.
 
nha khoa hương quỳnh
 
CẠO VÔI RĂNG
 
- Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Bạn không thể nào tự lấy vôi răng bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác, mà cần đến phòng khám nha khoa để nha sỹ lấy sạch chúng bằng dụng cụ chuyên dụng gọi là cạo vôi răng và đánh bóng.
 
- Vôi răng có bề mặt vàng hoặc đen, cứng, bề mặt thô ráp, có thể nhìn rõ bằng mắt thường gây mất thẩm mỹ răng miệng. Vôi răng được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu, có thể gây kích ứng mô nướu. Vôi răng tạo thêm diện tích cho các mảng bám từ những thức ăn sau đó phát triển và bám chặt hơn, gây ra hiện tượng sâu răng và các tình trạng về nướu.
 
NIỀNG RĂNG
 
- Niềng răng thẩm mỹ là việc nắn chỉnh giúp sắp xếp những răng hô, móm, chen chúc, mọc lệch, vẩu… về đúng vị trí trên cung hàm bằng việc sử dụng các khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định… để có hàm răng đẹp hơn và đúng khớp cắn.
 
- Niềng răng bằng mắc cài, niềng răng invisalign và niềng răng bằng khí tháo lắp là những phương pháp chỉnh nha nắn chỉnh các các khuyết điểm răng hiệu quả hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 
CẮM GHÉP IMPLANT
 
- Ngày nay y học càng lúc càng phát triển đã cho ra phương pháp cắm ghép implant tốt và tối ưu nhất cho những người bị mất răng. Răng khi làm bằng phương pháp này rất giống răng thật về hình dáng lẫn chức năng nhai.
 
- Vậy phương pháp cắm răng implant này là phương pháp gì phương thức cắm ghép răng như thế nào, bài viết sau sẽ cho bạn rõ phương pháp cắm ghép implant như thế nào.
 
- Cắm ghép implant là một phương pháp công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị nha khoa răng miệng. Phương pháp cắm răng implant này giống như đang tạo một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên thay thế cho chiếc răng bị mất. Chất cấy răng được làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn.
 
nha khoa hương quỳnh
 
RĂNG THÁO LẮP
 
- Làm răng giả tháo lắp được chỉ định trong trường hợp mất một răng, nhiều răng thậm chí mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra ráp vào, quá trình thực hiện không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.
 
- Hàm giả tháo lắp có 2 loại: Tháo lắp bán phần và tháo lắp toàn phần.
 
TRÁM RĂNG
 
- Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại chiếc răng sinh lý bị hư hỏng hay bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường như răng tự nhiên, lấy lại cho quý khách vẻ đẹp tự tin.
 
NHỔ RĂNG
 
- Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cùng với thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
 

Địa chỉ: 559 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông , Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.66814843 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoahuongquynh.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1992 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha