NHA KHOA HOÀN MỸ

- Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong những hệ thống Nha Khoa tại TPHCM uy tín với các dịch vụ chăm sóc răng hiệu quả. Các chi nhánh đều sở hữu không gian rộng rãi, lịch sự, phòng ốc chuyên biệt, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ hoàn hảo và chu đáo nhất.
 
 
nha khoa hoàn mỹ
 
 
- Đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Hoàn Mỹ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề cùng với phương châm chú trọng làm giảm đau tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ thuốc men hiện đại, thao tác khám và chữa bệnh được chuẩn hóa nhẹ nhàng.
 
- Đừng chần chừ, nắm bắt ngay chìa khóa thành công ngay từ bây giờ bằng việc đến với Nha khoa Hoàn Mỹ để sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin, thân thiện, bạn nhé
 
- Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng và đa khoa khác như: siêu âm, X-quang, ngoại khoa, phụ khoa, tai-mũi-họng...
 
- Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống thanh trùng dụng cụ sạch sẽ,  an toàn, quy trình khám và điều trị nghiêm ngặt đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng.
 
 
nha khoa hoàn mỹ
 
 
- Đội ngũ y bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi đã được đào tạo trong và ngoài nước.
 
- Cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát, sạch sẽ.
 
- Dịch vụ trồng răng sứ Zirconia (100% sứ) sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm bị thiếu răng, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và chắc khỏe, không bị phai màu theo thời gian.
 
- Răng sứ Zirconia với các ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ kim loại như: độ bền vật liệu làm cao, răng sứ thẩm mỹ tối ưu và tương thích sinh học cao, độ chính xác cao khi làm phục hình, thay thế các kim loại cũ thiếu thẩm mỹ.
 

Địa chỉ: 639 B Âu Cơ, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Số điện thoại: 0909.500.699 | Số Fax:

Email: nhakhoahoanmy2h@gmail.com | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (959 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha