NHA KHOA HOA KỲ

Giới thiệu về nha khoa Hoa Kỳ

Khi chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình được cải thiện thì vấn đề về sức khỏe, làm đẹp... dần trở nên phổ biến hơn. Cũng như việc chỉnh nha thẩm mỹ làm đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn . Không khó để tìm ra được một địa chỉ nha khoa khi ngày càng nhiều trung tâm nha khoa được ra đời. Tuy nhiên, số lượng trung tâm nha khoa thực sự chất lượng trên thực tế lại không nhiều. Điều này đã khiến cho khách hàng bối rối trong việc chọn cho mình một địa chỉ tin cậy và hợp lý nhất.
 
Với mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa mang đến cho khách hàng tất cả mọi dịch vụ với hiệu quả chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người. Trung Tâm Nha Khoa Hoa Kỳ ra đời cung cấp tất cả dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại ngang tầm quốc tế cùng với chi phí hợp với mức thu nhập của người dân Việt hiện nay nhất cho bạn và gia đình.
 
 
Nha khoa Hoa Kỳ ra đời với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, luôn tận tình tâm huyết với cái nghề cứu người này. Những y bác sỹ ở đây luôn tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi cho mình những kỹ thuật mới nhất trên thế giới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với đó nha khoa Hoa Kỳ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy móc tân tiến như: máy chụp phim giúp bác sỹ có thể chẩn đoán tổng quan kỹ lưỡng về chiều dài cũng như mật độ xương khi lên kế hoạch điều trị cho từng trường hợp, tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng, máy hấp sấy công cụ, dụng cụ đảm bảo vô trùng tuyệt đối đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng phòng ốc và môi trường xung quanh.
 
 
Đến với nha khoa Hoa Kỳ của chúng tôi, mọi khách hàng đều được đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ về răng hàm mặt như:
 
- Kỹ thuật cấy ghép Implant đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
- Răng sứ thẩm mỹ cao tuổi thọ lâu dài
- Tẩy trắng răng, cạo vôi răng nhanh chóng, hiệu quả nhất tại phòng khám bằng đèn Plasmacực nhanh.
- Niềng răng, chỉnh nha đều đẹp
- Điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng.
- Các vấn đề liên quan đến hàm mặt như hô, móm, lệch hàm, khuyết hàm, răng thưa. Kỹ thuật chỉnh hình - phẫu thuật - phục hình răng thẩm mỹ sẽ giúp quý khách hàng có một khuôn mặt hoàn hảo với nụ cười rạng rỡ, tự tin với mọi người.

Địa chỉ: 1111 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Số điện thoại: (08) 36679.0115 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoahoaky.vn

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1597 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Bao:

Mình làm đây NHIỀU LẦN , mất thẻ bảo hành răng sứ thì làm thế nào bạn ?
04/10/2023 01:50:37 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha