NHA KHOA HÀNG XANH

Bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn đóng vai trò rất quan trọng với mỗi chúng ta, bởi thế việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa để có thể trao gửi nụ cười của mình đang là mối bận tâm của nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Hàng Xanh ra đời với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, Nha khoa Hàng Xanh là địa chỉ nha khoa được nhiều khánh hàng tin tưởng và lựa chọn trong các Nha Khoa tại TPHCM.
 
- Nha khoa Hàng Xanh với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là địa chỉ nha khoa được nhiều khánh hàng tin tưởng và lựa chọn.
 
NHA KHOA HÀNG XANH
 
- Trung tâm được các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phối hợp giữa các chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình răng sứ và răng tháo lắp, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…
 
- Đa dạng các dịch vụ như: Thẩm mỹ răng, niềng răng, nha khoa trẻ em, chữa tủy răng, cấy ghép Implant, nhổ, trám răng…
 
- Vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, không gian được thiết kế hiện đại, thoáng mát, hệ thống vô trùng tuyệt đối an toàn mang đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng.
 
Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 23 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 84 8 35111848 | Số Fax:

Email: clinic@hangxanhdental.com.vn | Website: www.hangxanhdental.com.vn

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (2488 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha