NHA KHOA DR HÙNG

Để lèo lái con thuyền Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự đi đến thành công trong suốt chặng đường 20 năm, vị “thuyền trưởng” Đỗ Đình Hùng – người sáng lập ra trung tâm đã phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng trên con đường thực hiện sứ mệnh “mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.
 
 
Ts.Bs Đỗ Đình Hùng cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam. Ông đồng thời là một trong những bác sĩ Việt Nam tiên phong sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với máng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006.
 
Bác sĩ Hùng từng có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, ngay khi về nước, ông đã lên kế hoạch thành lập trung tâm Nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách hàng từ các nước phát triển. Qua đó, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.
 
Đặc biệt, khi còn là PGĐ BV Răng hàm Mặt TW TP HCM, bác sĩ Hùng từng trực tiếp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành Trung ương và thành phố.Đội phụ tá nha khoa của Trung tâm cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giao tiếp tiếng Anh lưu loát, có thể hỗ trợ tối đa cho bác sĩ cũng như chăm sóc khách hàng trong mọi tình huống.
 
 
Trải qua nhiều năm phấn đấu không ngừng, đến nay, Dr Hùng và Cộng sự tự hào là một trong những Trung tâm Nha khoa quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng, trung tâm luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ.
 
Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1 với tổng diện tích mặt bằng lên tới 1.400m2, Trung tâm có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 22 ghế nha khoa và hệ thống trang thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh và đầy đủ các chuyên khoa về nha khoa.
 
Bên cạnh đó, Trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh - Quận 1 - TPHCM

Số điện thoại: (08) 39257526,0914 900 016 | Số Fax:

Email: info@nhakhoadrhung.com | Website: nhakhoadrhung.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (2258 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha