NHA KHOA BÌNH HƯNG

- Với gần 10 năm kinh nghiệm trong điều trị Nha Khoa tại TPHCM, bác sĩ Nha Khoa Bình Hưng đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân chỉnh hình răng miệng, đem lại nụ cười xinh cho tất cả khách hàng.
 
- Với những nỗ lực tâm huyết trong nghề, trung tâm nha khoa Bình Hưng vinh dự là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Việt Nam. Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn như mong muốn.
 
+ Nha khoa Bình Hưng có những dịch vụ chính sau:
 
1/ Răng sứ thẩm mỹ
 
2/ Chỉnh nha – niềng răng
 
+ Chỉnh nha mắc cài
+ Chỉnh nha tháo lắp
+ Chỉnh nha Invisalign
 
- Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.
 
- Phương pháp niêng răng không mắc cài Invisalign được chỉ định cho các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn.
 
nha khoa bình hưng
 
3/ Phục hình răng
 
+ Lắp cầu răng
+ Hàm giả tháo lắp
- Hàm tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng cổ điển và tiết kiệm chi phí khá tốt. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn mặt.
 
4/ Cấy ghép Implant
 
5/ Răng đính kim cương
 
- Răng đính kim cương công nghệ Elas có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn gắn đá lên răng để làm đẹp và thể hiện phong cách theo sở thích. Tuy nhiên sẽ đẹp nhất nếu kim cương được gắn trên những điều kiện đầy đủ sau đây:
 
+ Răng khỏe mạnh, trắng đều
+ Răng nếu có bệnh lý phải được điều trị
+ Răng không bị mòn men
 
nha khoa bình hưng
 
6/ Tẩy trắng răng
 
+ Tẩy trắng răng tại nhà: Máng tẩy trắng răng là phương pháp lý tưởng giúp cải thiện màu sắc của răng mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Thao tác đơn giản, chi phí thấp và có thể thực hiện tại nhà là những ưu điểm khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người để “thay màu áo mới” cho răng.
 
+ Tẩy trắng răng tại nha khoa: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.
 
- Sự tích hợp đồng đều các bước sóng Laser dạng chùm mang năng lượng hoạt hóa cực mạnh với thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ nên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 
7/ Điều trị sâu răng, điều trị tủy
 
8/ Lấy cao răng, trám răng

Địa chỉ: 10/1A Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng , Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3885.9281 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 - (2522 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha