NHA KHOA AN BÌNH

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, do nhiều yếu tố như: Môi trường, thực phẩm đồ uống, cách vệ sinh… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng vẫn chưa được cải thiện nhiều.
 
 Việc phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại những điểm chưa tốt đối với hàm răng trên khuôn mặt của mỗi người là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, song làm thế nào để tìm được nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẩu thuật, điều trị được tốt nhất là điều cần thiết nhất.
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người, nha khoa An Bình ra đời mang đến bạn một nụ cười tự tin và rạng ngời.
 
 
Tọa lạc tại 295 Liên Tỉnh 5, phường 5, quận 8, TP HCM, nha khoa An Bình thu hút khá nhiều người. Với vị thế thuận lợi, kết hợp với không gian rộng rãi và thoáng mát, nha khoa nhận được khá nhiều sự ủng hộ của bà con gần xa. Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng các loại máy chuyên dụng nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. 
 
Các loại hình dịch vụ chăm sóc tại nha khoa khá đa dạng, bao gồm cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, cấy ghép răng, chỉnh hình răng thẩm mỹ.... Giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.
 
 
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, gắn bó lâu năm trong nghề mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết.  Sự thân thiện và vui vẻ của đội ngũ nhân viên nha khoa khiến bầu không khí luôn thoải mái. dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.
 
Nha khoa An Bình sử dụng các thiết bị chất lượng và hiện đại và một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn y tế an toàn cho sức khỏe của quý khách

Địa chỉ: 295 Liên Tỉnh 5, phường 5, quận 8, TP HCM

Số điện thoại: (08) 66838295 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.60/5

Kết quả: 4.6/5 - (1461 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha