NHA KHOA VIỄN DƯƠNG

Cùng với xu hướng xã hội hóa ngành y tế tại Việt Nam và sự phát triển không ngừng của nha khoa trên thế giới, Nha Khoa Viễn Dương được thành lập theo giấy hoạt động khám bệnh, Chữa bệnh do Sở Y Tế TP.HCM Cấp Phép Khám và Chữa Bệnh Răng Hàm Mặt. 
 
 
- Nha Khoa Viễn Dương là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn như BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược TP HCM, cùng các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm. 
 
- Nha Khoa Viễn Dương với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ bảo đảm mang lại cho quý vị chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước phát triển.
 
- Đến với Nha Khoa Viễn Dương, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.
 
 
- Nha Khoa Viễn Dương đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Nha Khoa Viễn Dương sẽ đem đến các dịch vụ phong phú đa dạng, bao gồm các biện pháp phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh hình. 
 
- Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, bằng cách nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nha Khoa tại TPHCM, đem lại nụ cười của bạn luôn rạng rỡ.
 
- Cam kết của chúng tôi: tất cả vì sức khỏe răng miệng của các bạn là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ: 134 Trần Não - Phường Bình An - Quận 2 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.6287.2026 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1987 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

PHÙNG CAO THẮNG:

Kính gửi: Qúy khách hàng,bác sĩ và các nha khoa
Lời nói đầu tiên cho tôi được gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý vị khách hàng gần xa và các bác sĩ ở các Nha Khoa... Công ty BIOTEM VINA là công ty chuyên về lĩnh vực thiết bị nha khoa,được thành lập theo chủ trương đầu tư mở rộng của tập đoàn BIOTEM IMPLANT tại HÀN QUỐC.
BIOTEM Dental Implant được thành lập 2006 đến nay đã và đang không ngừng phát triển sản xuất công nghệ Dental Implant phương pháp khoa học và tiên tiến hàng đầu để phục vụ cho nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp cho nghành Nha Khoa thế giới
- Đến 2008 BIOTEM được chứng nhận tại Hàn Quốc,Châu Âu và các nước trên Thế giới: Hàn Quốc,Anh,Canada,Spain,Mexico,Japan,Tukey,China,Taiwan...
- Năm 2009 được chứng nhận ISO13485:2003 (PCA) Certification, CE Certification,Japanese Ministry of Health Administration...
Kế hoạch 2017 BIOTEM mở rộng trên toàn thị trường Đông Nam Á như: Việt Nam,Thailand,Singapore,Malaysia,Philippin,Indonesia......Điển hình như 07/2017 BIOTEM VINA đã tổ chức 01 cuộc hội thảo thành công tại The Reverie Saigon ( TIME SQUARE ) với 300 khách hàng là các bác sĩ tại các Bệnh Viện,phòng khám nha khoa tại Việt Nam.
Và hiện nay Công ty BIOTEM vừa cho ra mắt 01 chương trình mới với các giá gói thật ưu đãi nhằm Tri Ân đến các khách hàng đã và đang sử dụng ủng hộ cho BIOTEM VINA.
Tôi tên là: PHÙNG CAO THẮNG trực thuộc Công ty Biotem của hãng Implant Hàn Quốc ! Hôm nay cho Tôi gửi đến chương trình của Công ty BIOTEM như sau: LUXURY PARTY / 100 khách
Khi khách hàng mua gói thấp nhất có giá là 160 triệu/ 100 bộ Imlant ( Tương đương 70usd/ 1 bộ Implant)
Bao gồm: - 100 Fiture AR - SLA
- 100 Abutment Cemented ( HEX )
- 05 Healing Abutment
- 05 Transfer Impression Coping ( HEX )
- 01 Convenient KIT
*** Tương ứng với 01 phiếu rút thăm trúng thưởng với các phần thưởng có giá trị sau:
01 giải : MERCEDES - BENZ C200
01 giải : KOREA TRAVEL (5 DAYS)
05 giải : KIT + 20 FITURE SET
03 giải : APPLE IPAD PRO
05 giải : LG SMART TV 55"
100 giải : UMBRELLA (ALL)
Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các bác sĩ ,ca sĩ nổi tiếng trong buổi Party BIOTEM với 100 khách VVIP. Rất mong được sự đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các Qúy khách hàng,bác sĩ...Để chương trình thành công tốt đẹp. Mọi chi tiết xin liên lạc qua số Đt: 093.8787.321 Mr. Thắng hoặc qua Mail này,
Email đến có làm phiền mong Qúy vị thông cảm bỏ qua.
Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chào thân ái, !!!

PHÙNG CAO THẮNG.
01/12/2017 09:12:24 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha