NHA KHOA TÂN PHƯỚC

Nha Khoa Tân Phước được biết đến là một nơi đem lại nụ cười tươi sáng, một sức khỏe mới cho mọi người tại khu vực Sài Gòn. Với đội ngũ y tá, bác sĩ có chuyên môn cao trong nghề, nhiệt tình và chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng. Thiết bị tối tân và hiện đại giúp cho việc chăm sóc khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Nha Khoa Tân Phước tự tin khẳng định tên tuổi bởi chất lượng mà Nha Khoa Tân Phước đem lại cho khách hàng.

NHA KHOA TÂN PHƯỚC

 Nha khoa Tân Phước có những dịch vụ chính sau:
1/ Implant
- Cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng những vật liệu không sinh học (kim lọai, sứ) được đặt sâu vào xương hàm để tạo sự nâng đỡ và lưu giữ cho xương.
- Implant thường sử dụng một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho1 răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.
 
2/ Hàn răng
- Hàn răng có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng.
- Những trường hợp áp dụng hàn răng:
+ Sâu răng: dùng vật liệu trám để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.
+ Chấn thương: trong các tình huống tai nạn khiến cho răng gẫy hoặc vỡ thì vật liệu trám được sử dụng để tái tạo lại hình dáng ban đầu, đồng thời đảm bảo tốt chức năng nhai của răng.
+ Mòn răng: trường hợp đánh răng quá mạnh, dùng bàn chải lông cứng, khiến cho lớp men răng ở bề mặt cổ răng bị khuyết đáng kể, lộ lớp ngà răng, gây nhạy cảm khi ăn uống đồ nóng hoặc lạnh. Khi đó người ta có thể trám vết mòn, bảo vệ lớp ngà răng.
+ Nhu cầu thẩm mỹ: với những răng có màu sậm, kém thẩm mỹ, có thể sử dụng chất trám răng có màu sáng hơn để bao bọc bề mặt răng đắp lên bề mặt răng nhằm cài thiện màu cho răng
 
3/ Chỉnh nha
- Răng mọc lệch, răng khấp khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, phát âm của người sở hữu. Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng có thể giúp cải thiện tình trạng trên.
- Thông thường có hai phương pháp chỉnh răng là dùng khí cụ tháo lắp (thường sử dụng đối với thế hệ răng hỗn hợp từ 9 đến 12 tuổi) và khí cụ cố định (dùng những mắc cài bằng inox hoặc sứ để gắn cố định trên răng). Hiện nay do nhu cầu thẩm mỹ và giao tiếp có một phương pháp chỉnh nha mới là Invisalign (không cần đeo mắc cài) rất được nhiều khách hàng quan tâm.
 
NHA KHOA TAN PHUOC
 
4/ Răng giả cố định
 
5/ Răng trẻ em
 
6/ Tẩy trắng răng
- Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.
- Để trả lại màu răng trắng sáng cho răng bị nhiễm màu, sậm màu, Nha khoa Tân Phước sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng cao cấp. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy răng là Hydrogen Peroxide với nồng độ tiêu chuẩn là từ 10% – 15% cho kỹ thuật tẩy trắng tại nhà và 35% cho kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha khoa (dưới sự kích hoạt của đèn Plasma hay Laser). Ngoài ra trong thuốc tẩy trắng còn có 1 số phụ gia đệm như flour làm giảm sự ê buốt khi tẩy trắng.
 
7/ Nha chu
 
8/ Lấy cao răng
 
9/ Nhổ răng không đau
 
10/ Điều trị tủy
- Tủy răng là mô liên kết có mạch máu và thần kinh, nằm trong khoang tủy, giới hạn xung quanh bởi mô ngà cứng bao gồm hai phần: tủy buồng và hệ thống ống tủy. Tủy răng đảm nhiệm chức năng dẫn truyền thần kinh và nuôi dưỡng răng.
- Điều trị tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy

Địa chỉ: 158 Âu Cơ, P9, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 66768586 ; (08) 39751866 | Số Fax:

Email: | Website: http://www.nhakhoatanphuoc.com/

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.65/5

Kết quả: 4.7/5 - (1481 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha