NHA KHOA APONA

Nha khoa Apona trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Kỹ thuật Nam Anh – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và sản xuất răng sứ cho hàng ngàn khách hàng với chất lượng tốt nhất. Thành lập vào 08/11/2015, sau 1 năm thành lập, Nha khoa Apona đã và đang mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng những dịch vụ, công nghệ như bọc răng sứ, tẩy trắng răng, kỹ năng hàng đầu trong ngành, với mong muốn giúp khách hàng tự tin cười tươi cùng thế giới.

 
Sứ mệnh: Để cho mọi người luôn khỏe đẹp, bình an, và tự tin cười tươi cùng thế giới
 
 
Ý nghĩa logo thương hiệu:
  • Từng cánh hoa là sự cách điệu của những chiếc răng, như những trái tim nhỏ có sức sống và linh hồn, Apona tin tưởng với mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Apona đều sẽ cảm nhận được tình yêu, và nhiệt tâm của đội ngũ. Mỗi một chiếc răng sứ được gắn hoàn tất đến mỗi khách hàng là một tình yêu nhỏ, trái tim nhỏ mà apona muốn trao gửi khách hàng thân yêu.
  • 5 cánh hoa tượng trưng có 5 lĩnh vực mà Apona sẽ tập trung đẩy mạnh cùng với phát triển hệ thống: Apona heart, Apona Smile, Apona phục hình, Apona chỉnh nha, Apona implant
  • 5 cánh hoa còn là biểu trưng cho 5 châu lục mà Apona hướng tới, phát triển vươn rộng ra khắp thế giới với mục tiêu phụng sự con người
  • Hình ngôi sao chính giữa được tạo từ 5 cánh hoa thể hiện cho sự tiêu chuẩn, chất lượng, và tinh tế, những sản phẩm, dịch vụ Apona cung cấp phải đảm bảo chất lượng 5 sao.
  • Mùa xanh Apona là màu đại diện cho ngành nha, là màu sắc chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu của Nha khoa apona.
 
 
Cam kết bằng hành động cụ thể đó là:
  • Nhiệt tình  tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng ý nghĩaNha khoa Apona luôn tham gia các hoạt động đào tạo và nâng cấp trang thiết bị để phục vụ cho Quý khách ngày một tốt hơn nữa.
  • Điều hạnh phúc lớn nhất của các thành viên gia đình Nha khoa Apona thân thương là chứng kiến các Anh Chị thân yêu sau khi đến Apona đã trở nên vui hơn, khỏe – hơn và đặc biệt là khi các Anh Chị tự tin “Cười tươi cùng thế giới”
  • Chúng tôi đã chọn con đường phụng sự nhân loại làm Kim chỉ nam, lấy Sống thật và Làm đúng là lẽ sống, chúng tôi tập trung tối đa vào việc tạo ra những chiếc răng sứ bền đẹp và tốt nhất thế giới cho bạn và người thân yêu của bạn với sự bình an, nhẹ nhàng trong tâm thức, bởi chúng tôi nghĩ những người mang những phục hình đó – những tác phẩm nghệ thuật đó – cũng sẽ nhận được hạnh phúc ấy, bình an ấy.
  • Thay mặt toàn thể thành viên của Gia đình Apona, tôi xin gửi đến Bạn lời chào trân trọng và đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi các bạn có các vấn đề về răng nhé!

Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, quận 1 - Tp.HCM

Số điện thoại: +84 838212765,+84 838212766 | Số Fax:

Email: info@nhakhoaapona.com | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (2475 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha