NHA KHOA HƯNG THỊNH

Giới thiệu về trung tâm nha khoa Hưng Thịnh

 
- Qua nhiều năm hoạt động Nha Khoa tại TPHCM nha khoa Hưng Thịnh chuyên hoạt động ở các lĩnh vực: Cắm ghép Implant, Niềng răng (Chỉnh nha), Phục hình răng sứ thẩm Mỹ (Sứ Zirconia, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,...
 
- Phòng khám của chúng tôi hoạt động với phương châm “/sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của phòng khám/”. Đến với chúng tôi điều trị quý khách sẽ thấy được sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ Y Bác Sỹ và yên tâm về chất lượng.
 
nha khoa hưng thịnh
 
- Hân hạnh được phục vụ lâu dài.
 
- Sở hữu một nụ cười xinh, một hàm răng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Đó cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười luôn mang đến cho bạn sức mạnh của hình thể và sự tự tin trong cuộc sống.
 
- Đến với Nha Khoa Hưng Thịnh khách hàng sẽ được đón tiếp với thái độ thân thiện, cởi mở, vui vẻ. Được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tư vấn tận tình. Với phương châm “/Lợi ích khách hàng là trên hết/”
 
- Đến với Nha Khoa Hưng Thịnh dù được tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại, khách hàng cũng được cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết.
 
- Nha khoa Hưng Thịnh được liên kết với công ty labo uy tín, chất lượng, có kỹ thuật viên giỏi điều chỉnh trực tiếp tại ghế nha đúng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hình dạng của răng sứ.
 
nha khoa hưng thịnh
 
- Nhằm đem lại cho khách hàng sự điều trị tốt nhất, đội ngũ bác sỹ của Nha Khoa Hưng Thịnh luôn cập nhật kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước, cũng như các thiết bị hiện đại nhất.
 
- Nha Khoa Hưng Thịnh chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ phục hình cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Hưng Thịnh không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với một nụ cười đẹp.
 
- Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết …. Nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người.

Địa chỉ: 241 Phan Huy Ích - Phường 14 - Quận Gò Vấp

Số điện thoại: 028. 62840629 | Số Fax:

Email: hungthinhdental@gmail.com | Website: nhakhoahungthinh.com

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.30/5

Kết quả: 4.3/5 - (10 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha