NHA KHOA HỒNG NGỌC

- Trung tâm Nha Khoa Hồng Ngọc sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 - Nha khoa  Hồng Ngọc luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.
- Là Trung tâm nha khoa duy nhất có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và  sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.
 
nha khoa hồng ngọc
 
 - Không chỉ đầu tư về trang thiết bị và công nghệ, khoa còn luôn chú trọng khâu vô trùng, tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.
 - Mỗi khách hàng sẽ được thăm khám – điều trị với một bộ dụng cụ riêng – đã được vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc sau khi sử dụng đều được tiệt trùng như các dụng cụ hỗ trợ, tay khoan, ghế máy…Tất cả đều nhằm một mục đích loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng thực hiện tốt nhất cho khách hàng.
- Trung tâm có đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị các trường hợp khó khăn về nha khoa.
- Khách hàng đến trung tâm Nha khoa  Hồng Ngọc sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.
- Trung tâm Nha Khoa  Hồng Ngọc phục vụ miễn phí các dịch vụ trong phòng chờ: quý khách có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Địa chỉ: 77/15 Trương Đan Quế, P.1, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 0913 727 785 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.59/5

Kết quả: 4.6/5 - (2094 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha